BÂY GIỜ

GIAO LƯU

Ảnh ngẫu nhiên

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSIZE TRƯỜNG THCS HIỀN NINH

Chào mừng quý vị đến với Tr­ường THCS Hiền Ninh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > TIN HỌC >

Bản Crack dùng đăng ký WINXP

Bạn có thể tải tại

Nguyễn Hải Thành @ 06:11 17/05/2009
    Số lượt thích: 1 người (Phùng Văn Thái)
    Avatar

Code đến ngày sinh nhật ĐÂY đồng hương ơi!

LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI
     Bài giảng mẫu đủ các bộ môn cấp 2 tai đây!  http://violet.vn/hanh476/
    Avatar
    Chào các thầy cô Hiền Ninh nhé!
    No_avatar

Xem danh sách giáo viên không thấy người có tên là Nguyễn Hải Thành dạy môn gì nhưng mà sao đưa bài nhiều, nội dung bài lặp lại, lĩnh vực chuyên môn thì đủ thứ lung tung. Tôi nghĩ chắc là người này thích thành tích lắm đấy.  Nhưng sao chẳng thấy có sản phẩm nào của người này cả?

Các Thầy cô ơi nếu một ngày nào đó  các thầy cô phát hiện ra những sản phẩm tâm huyết mà chính mình đổ mồ hôi, trí tuệ làm ra và bị người khác tự ý đưa ra cộng đồng thì mọi người thấy thế nào? Có thểở trên một cộngđồngảo, mọi người không nhìn thấy mặt nhau nhưng chẳng ai làm thế để ghi thành tích cả.

Avatar
    chào cô Nhi, cảm ơn cô đã ghe thăm nhà mong cô chỉ dùm tôi cách làm banner cho nó đẹp hơn chúc cô ngày 20/10 vui vẻ trẻ, đẹp, hạnh phúc