BÂY GIỜ


Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Tài nguyên dạy học

  GIAO LƯU

  Ảnh ngẫu nhiên

  HealTheWorld.mp3 Ca_khuc_Hoa_hoc_tro.MP3.mp3 Image001.jpg QUANGBINHQUAN.jpg QuangBinh.jpg TraVinh.jpg TuyenQuang.jpg VinhLong.jpg TTTpHoChiMinh.jpg VinhPhuc.jpg YenBai.jpg THANHHOA.jpg ThuaThien-Hue.jpg NamDinh.jpg LongAn.jpg AnGiang.jpg BaRiaVungTau.jpg BaRiaVungTau.jpg TpHoChiMinh.jpg

  CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSIZE TRƯỜNG THCS HIỀN NINH

  Chào mừng quý vị đến với Tr­ường THCS Hiền Ninh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Quydinh62QD2007

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hải Thành (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:19' 11-08-2010
  Dung lượng: 64.0 KB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  QUY ĐỊNH
  Về nội dung và hình thức tuyển dụng giáo viên trong các cơ sở
  giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông công lập
  và trung tâm giáo dục thường xuyên
  (Ban hành kèm theo Quyết định số 62/2007/QĐ-BGDĐT ngày 26 tháng 10
  năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

  Chương I
  NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG
  Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng
  Văn bản này quy định về nội dung và hình thức tuyển dụng giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, bao gồm: hình thức tuyển dụng, điều kiện dự tuyển, hồ sơ tuyển dụng và ưu tiên trong tuyển dụng; tuyển dụng bằng xét tuyển; tuyển dụng bằng thi tuyển.
  Văn bản này áp dụng đối với:
  a) Cơ sở giáo dục mầm non gồm: Nhà trẻ, nhóm trẻ; trường, lớp mẫu giáo; trường mầm non;
  b) Cơ sở giáo dục phổ thông gồm: Trường tiểu học; trường trung học cơ sở; trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học và trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp.
  c) Trung tâm giáo dục thường xuyên được tổ chức tại cấp tỉnh và cấp huyện.
  Điều 2. Nguyên tắc tuyển dụng
  1. Việc tổ chức tuyển dụng phải bảo đảm dân chủ, công khai, công bằng, thực hiện chính sách ưu tiên theo quy định tại Điều 6 của Văn bản này.
  2. Mọi công dân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định đều được tham gia tuyển dụng vào làm giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông công lập và các trung tâm giáo dục thường xuyên.
  3. Những người được tuyển dụng phải đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và được bố trí đúng việc.
  4. Tổ chức tuyển dụng phải thông qua Hội đồng tuyển dụng.
  5. Những người có người thân (vợ, chồng, con, anh, chị, em ruột) dự tuyển vào làm giáo viên không được tham gia vào Hội đồng tuyển dụng, làm đề thi, coi thi, chấm thi và phục vụ kỳ thi.
  Chương II
  HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG, ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN,
  HỒ SƠ DỰ TUYỂN VÀ VÀ ƯU TIÊN TRONG TUYỂN DỤNG
  Điều 3. Hình thức tuyển dụng
  1. Việc tuyển dụng giáo viên quy định tại Văn bản này thông qua thi tuyển hoặc xét tuyển và được thực hiện theo hình thức hợp đồng làm việc.
  2. Việc lựa chọn thi tuyển hoặc xét tuyển do cơ quan có thẩm quyền quản lý giáo viên hoặc đơn vị được giao quyền tuyển dụng giáo viên quyết định.
  Điều 4. Điều kiện của người đăng ký dự tuyển giáo viên
  Người dự tuyển làm giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông công lập và trung tâm giáo dục thường xuyên phải có đủ các điều kiện sau:
  1. Là công dân Việt Nam, có nơi thường trú tại Việt Nam; có nguyện vọng làm giáo viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, cơ sở giáo dục phổ thông công lập và trung tâm giáo dục thường xuyên.
  2. Tuổi đời của người dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi. Các đối tượng sau đây, tuổi đời dự tuyển có thể trên 45 tuổi nhưng không quá 50 tuổi:
  a) Sỹ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng đang làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân, sỹ quan, hạ sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác trong cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân;
  b) Viên chức trong các doanh nghiệp Nhà nước;
  c) Cán bộ, công chức cấp xã bao gồm các chức danh quy định tại Điều 2 Nghị định số 114/2003/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2003 của Chính phủ về cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn.
  3. Có đơn dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ.
  4. Về trình độ: Đạt trình độ chuẩn được đào tạo của nhà giáo theo quy định hiện hành tương ứng với ngạch giáo viên dự tuyển. Cụ thể:
  a) Có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm đối với giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học;
  b) Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hoặc có bằng tốt nghiệp cao đẳng và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở;
  c) Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm hoặc có bằng tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với
   
  Gửi ý kiến